Sự hấp dẫn từ thị trường bất động sản Hội An

Thị trường bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư

Faifo Land – Sức hấp dẫn mới từ thị tường Bất động sản Hội An thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong thời gian những năm gần đây. Nổi bật hơn cả là kênh đầu tư đất nền có rất nhiều điểm thu hút các dòng tiền đầu tư chất lượng.

Hội An là một trong những thành phố có vị trí “thiên thời địa lợi”, nơi đây không chỉ có lợi thế về vị trí địa lí mà về mọi mặt như văn hóa, xã hội Hội an đều có những thế mạnh riêng, nổi trội hơn những khu vực khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những nét đặc trưng làm nên một hội an đầy sức hút với các nhà đầu tư bất động sản.

Những lợi thế của Hội An

Thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, có tổng diện tích tự nhiên khoảng 61,71km2

  •  Phía Nam giáp huyện Duy Xuyên (có ranh giới là sông Thu Bồn)
  •  Phía Tây và phía Bắc giáp huyện Điện Bàn
  •  Phía Đông giáp với bờ biển dài 7km

Không chỉ nằm gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, Hội An còn giữ một vị trí đặc biệt, được vinh dự nằm trên “Con đường di sản văn hóa miền Trung” bao gồm: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Điều này đã góp phần tạo nên một ngành du lịch đầy tiềm năng phát triển cho Hội An. Hàng năm nơi đây thu hút được một lượng không nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Hội An hấp dẫn đông đảo khách du lịch từ các nơi

Hội An còn mang trong mình lợi thế về du lịch biển đảo bởi Hội An tiếp giáp với biển Đông và cụm đảo Cù Lao Chàm. Từ phía trung tâm thành phố Hội An bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tận hưởng không khí trong lành của biển An Bàng, biển Cửa Đại – một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ cách Hội an khoảng 3km. Nơi đây hứa hẹn tiềm năng phát triển du lịch biển cũng như bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn.

Những năm trở lại đây, các dự án bất động sản bắt đầu được tập trung khai thác tại Thành phố du lịch nổi tiếng này, kể đến là các dự án đang hấp dẫn các nhà đầu tư:

  • Khu đô thị New Hội An Mansion (trước đây là Hội An Royal Residence) tại Phường Cẩm An, Hội An
  • Khu nghỉ dưỡng 5 sao The Pearl Hoi An (trước đây là New Hội An City) tại biển An Bàng, Hội An
  • Khu đô thị Trảng Kèo 1 tại xã Cẩm Hà, Hội An
  • Khu đô thị Trảng Kèo 2, tiếp với đường Lê Hồng Phong và đường DX39 tại thôn Cửa Suối, Cẩm Hà, Hội An.
  • Khu đô thị Casamia thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, Hội An

Chính những lợi thế về mặt tự nhiên, cũng như kinh tế xã hội trên đã làm nên một Hội An hấp dẫn không chỉ về cảnh quan hữu tình, nền văn hóa đa dạng mà chúng còn tạo nên một Hội An đầy sức hút với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một Hội An đầy tiềm năng phát triển trong tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.