Khởi công Hội An Royal Beach Resort khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế

Faifo Land – Hội An Royal Beach Resort sở hữu không gian lý tưởng để lưu trú nghỉ dưỡng được định hướng theo phong cách thượng lưu, đề cao sự hòa hợp thiên nhiên…

Hội An Royal Beach Resort tọa lạc bên bờ biển An Bàng, Tp. Hội An, tỉnh Quảng do Tập đoàn Hoàng Gia Hội An làm chủ đầu tư và có tổng mức đầu tư lên đến gần 1.900 tỷ đồng.

Khu nghỉ dưỡng được thiết kế bao gồm 69 villa hướng biển, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích từ 120 – 250m2 cùng 200 phòng khách sạn đẳng cấp. Bên cạnh các khu biệt thự riêng biệt đầy tinh tế và hệ thống khách sạn hạng sang được thiết kế đặc biệt, khu nghỉ dưỡng còn sở hữu các tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, quầy bar, dịch vụ spa… mang đến cho du khách lưu trú, nghỉ dưỡng một trải nghiệm hoàn hảo, thư thái nhất.

Trong lễ khởi công dự án ngày 27/04/2019, ông Nguyễn Phú Quý – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Gia Hội An khẳng định Hội An Royal Beach Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng và xứng tầm quốc tế và đặc biệt nhờ sự vận hành bởi Dusit International dự án  sẽ gây ấn tượng tuyệt vời trong lòng du khách khi đến với phố cổ Hội An.

Hội An Royal Beach Resort dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2021 và được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế không thể bỏ qua của Việt Nam trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.