Dự án khu đô thị Hội An Royal New City – Thanh Hà

(Faifo Land) Dự án khu đô thị Hội An Royal New City tại Phường Thanh Hà, Thành phố Hội An.

KĐT Hoàng Gia New City tọa lạc ngay quỹ đất vàng sát trung tâm phố cổ Hội An, đây được xem như một “Tân An mới”  trước đây của Thành phố du lịch này. Với vị trí giao thoa giữa Cẩm Hà, phường Cẩm Phô (thuộc Hội An), và phường Điện Nam Đông (thuộc Thị xã Điện Bàn) thuận tiện về giao thông và có lợi thế du lịch khi ngay sát là Làng gốm Thanh Hà và dự kiến tiếp nối đường dẫn của Cầu Cẩm Kim 2 (thuộc khu vực chợ cá Thanh Hà).

Đến đầu năm 2019, nhằm thực hiện phân khu I của dự án, UBND phường Thanh Hà, TP. Hội An được yêu cầu bàn giao lại 77.000m2 đất cho Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam đã giao 58.272m2 đất đã được UBND TP. Hội An thu hồi trước đó. Tổng diện tích đất mà tỉnh Quảng Nam giao cho Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An là 135.272m2.

Dự án KĐT Thanh Hà hiện có tên thương mại là Khu đô thị Hội An Royal New City. Khu đô thị Hội An New City hứa hẹn là khu đô thị hiện đại, đáp ứng được về hạ tầng và các cơ sở khác, thuận tiện cho người dân cư trú, kinh doanh và phát triển lâu dài.

Theo Cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.