Cơ hội đầu tư Bất động sản tại Hội An – top 1 thành phố tuyệt vời nhất thế giới

Faifo Land – Du lịch Hội An những năm gần đây được biết đến với cảnh sắc nên thơ, không gian ẩm thực phong phú, độc đáo và con người hiền hòa, thuần hậu…

Hơn thế nữa năm 2019 này, Hội An tiếp tục được vinh danh ở vị trí số 1 trong top 15 thành phố tuyệt vời nhất thế giới do chuyên trang du lịch nổi tiếng Travel & Leisure bình chọn. Đây không phải là lần đầu tiên thành phố này được gọi tên trong những bảng xếp hạng danh giá như thế này nhưng đây lại tiếp tục là một tín hiệu tốt nữa đối với du lịch Việt Nam và phố cổ Hội An nói riêng.

Buổi sáng bình yên tại Hội An

Chính những dấu ấn này đã làm Hội An thực sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư khác nhau. Cả trong lĩnh vực bất động sản nói riêng, việc đầu tư hạ tầng du lịch, bất động sản phục vụ lưu trú đang trở nên là xu hướng phổ biến. Nhờ sự hấp dẫn từ du lịch, bất động sản Hội An chuyển mình không ngừng và ngày một phát triển đa dạng các loại hình khác nhau.

Bãi tắm Cửa Đại Hội An

“Thành phố quyến rũ này đã nhảy từ vị trí số 8 của bảng xếp hạng năm ngoái lên vị trí đầu tiên trong danh sách năm nay của chúng tôi. Vậy điều gì thu hút các tín đồ du lịch đến với Hội An? Đối với một số người, đây là nơi thích hợp để mua sắm: Bạn có thể mua tất cả những món hàng ưa thích của mình tại đây. Đối với những người khác, đó có thể là ẩm thực. “Đây thực sự là nơi xuất sắc nhất ở Việt Nam, với những món ăn chay và thuần chay tuyệt vời”, một tín đồ du lịch Hội An chia sẻ… “Một điều tuyệt vời là nội thành của Hội An luôn hạn chế phương tiện giao thông vì vậy du khách có thể tản bộ hoặc đi dạo trong thành phố một cách an toàn và dễ dàng”, một du khách khác cho hay. Ngoài ra, thành phố này còn có bầu trong lành nhờ vị trí nằm ngay sát một con sông tuyệt đẹp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.